: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Các Lớp học
6

Mickey (3 tuổi)

BÉ HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI DÂU TÂY ĐỎ?

smileyMickey! lớp học dành cho các bé 3 – 4 tuổi, tại đây các bé được theo học đầy đủ các kiến thức thuộc các lĩnh vực phát triển theo đúng độ tuổi mà sở giáo dục và đào tạo đã đề ra.

- Thể chất giúp các bé phát triển toàn diện về bản thân mình thực hiện các vận động 1 cách linh hoạt đồng thời giúp cơ thể có nguồn năng lượng dồi dào đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp qua các bữa ăn của con.

-  Nhận thức của con cũng vượt trội hơn thông qua các bài học cô dạy từ toán học, thơ, truyện, bài hát, bài múa…từ đó con cũng trở nên tự tin hơn khi đứng trước đông người.

- Tạo hình là môn học con được thỏa sức sáng tạo theo khả năng và sự tưởng tượng của mình giúp con ngày càng khám phá hơn mà không bị giới hạn bởi điều gì.

- Kỹ năng sống đang là lĩnh vực được các cô chú ý và đặc biệt quan tâm tới để giúp cho các con được tự lập hơn như: tự thay đồ, gấp quần áo, tự xúc ăn…

- Ngoài ra theo giá trị cốt lõi mà nhà trường đề ra, hướng tới mục tiêu phát triển cho trẻ : nhân cách, sáng tạo và trí tuệ thì tại lớp Mickey trẻ đang được theo học thêm một số phương pháp giáo dục như: montessori, glenn doman và reggio emilia nên các con đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và hiện tại cơ bản trẻ đã có rất nhiều tiến bộ ở 2 phương pháp đầu, đạt được từ 70%  tới 80%, và hiện tại đang áp dụng phương pháp reggio emilia có vẻ trẻ rất hứng thú với phương pháp này, hy vọng trẻ sẽ đạt được kết quả tốt hơn cả sự mong đợi. Chúc các con luôn tiến bộ từng ngày.