: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Môi trường Học Tập
5

Chăm sóc Sức khỏe

Trong những năm gần đây, tình trạng bạo hành trẻ tại các cơ sở mầm non đang là một vấn đề nhức nhối trong dư luận bởi tính nghiêm trọng của sự việc. Tình trạng này không những gây ảnh hưởng đến sự phát triển về tâm sinh lý của trẻ mà còn nguy hiểm đến tính mạng. 
Mầm non Dâu Tây Đỏ - Strawberry Kindergarten hiểu vấn đề nóng này khiến rất nhiều phụ huynh đau đầu trong việc chọn trường cho trẻ thế nào để trẻ được chăm sóc tốt và ba mẹ hoàn toàn yên tâm làm việc. 

Công tác dạy dỗ và trông nom nhiều trẻ từng li từng tí cùng một lúc sẽ rất áp lực, đòi hỏi đội ngũ giáo viên - bảo mẫu thật sự có chuyên môn, tâm huyết, có tấm lòng yêu trẻ thật sự. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tất cả các yếu tố đảm bảo sự an toàn, phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ:

Đội ngũ quản lý, giáo viên, bảo mẫu và công nhân viên nhà trường được đào tạo đúng chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu trẻ.

- Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các phòng học, phòng chức năng, thư viện, hồ bơi và sân chơi... đảm bảo an toàn, sạch sẽ. 

 


 

- Bếp ăn với hệ thống khép kín, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm (đảm bảo không nêm bột ngọt), chế độ dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi.
- Phòng y tế với nhân viên điều dưỡng đúng chuyên môn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho trẻ. Tổ chức khám, tư vấn sức khỏe định kỳ, theo dõi sự tăng trưởng hàng tháng như đo chiều cao, cân nặng ...


 

- Hệ thống camera trực tuyến giúp ba mẹ hoàn toàn có thể dõi theo sinh hoạt, học tập mỗi ngày của trẻ.