: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Sự Kiện
4

THÔNG BÁO KÝ GỬI THUỐC CHO TRẺ UỐNG TẠI TRƯỜNG

 
THÔNG BÁO
Về việc ký gửi thuốc cho trẻ uống tại trường
 
Kính gửi: Quý Phụ huynh

Vì an toàn sức khỏe của trẻ trong chăm sóc cho trẻ uống thuốc, Trường Mầm non DÂU TÂY ĐỎ đề nghị quý Phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện các qui định sau đây:
 1. Thời gian tiếp nhận thuốc ký gửi:

-       Từ 7g00 sáng đến 8g10, tại phòng y tế của trường;

-       Người tiếp nhận thuốc ký gửi và chịu trách nhiệm cho trẻ uống thuốc: Ban giám hiệu hoặc nhân viên y tế nhà trường.

-       Nhà trường chỉ tiếp nhận ký gửi thuốc cho trẻ uống vào buổi sáng và buổi trưa.

2. Hướng dẫn ký gửi thuốc:

-  Thuốc uống phải được để trong hộp hoặc bao nylon sạch sẽ. Thuốc uống phải còn nguyên vẹn, không được nghiền giã nát, có tên, nhãn thuốc.

- Thuốc uống dạng lỏng(sirop ho) hoặc các loại thuốc khác đựng trong chai (xịt mũi, xịt họng,…), nhà trường sẽ giao trả lại cho phụ huynh trong ngày vào giờ trả trẻ, tại phòng y tế, nhà trường không nhận giữ lại;

-     Nhà trường không tiếp nhận ký gửi các loại thuốc như: thuốc gia truyền, thuốc tễ, …;

-     Thuốc uống phải được phân chia sẵn từng gói cho từng buổi: sáng hoặc chiều và có ghi tên trẻ, lớp ngoài hộp hoặc trên bao nylon đựng thuốc.

-    Nhà trường thực hiện sổ ký gửi thuốc, Phụ huynh sẽ cung cấp thông tin đầy đủ (tên trẻ, lớp, liều lượng, cách uống, thời gian uống, thuốc điều trị bệnh gì?) và ký vào sổ ký gửi thuốc vào sổ sau khi ký gửi thuốc.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON DÂU TÂY ĐỎ