: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Tuyển sinh
4

Những lưu ý dành cho phụ huynh

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH
 

1. Phụ huynh nên đưa và đón bé đúng giờ, buổi sáng đưa trẻ từ 7:00 đến 7:30, buổi chiều đón trẻ từ 16:30 đến 17:00.

2. Trường hợp bé nghỉ học, phụ huynh nên gọi điện thoại tới văn phòng Trường & báo trước 8:30 mỗi ngày.

3. Khi trẻ mắc bệnh nguy hiểm, truyền nhiễm như bệnh da liễu, bệnh dịch (sởi, quai bị, ho gà , thủy đậu, đau mắt …) , sốt cao hoặc có triệu chứng bất thường , phụ huynh nên chăm sóc trẻ tại nhà và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh.

4. Khi phụ huynh gửi thuốc cho trẻ cần ghi và ký vào sổ thuốc và báo cho giáo viên/ nhân viên y tế nhà trường và ghi tên của bé rõ ràng với những hướng dẫn chi tiết, đầy đủ ở bao thuốc để tránh nhầm lẫn.

5. Để đảm bảo thực hiện tốt văn hóa của nhà trường, đề nghị quý phụ huynh không gửi phong bì và bồi dưỡng cho GV hàng tháng.

6. Không cho trẻ đeo nữ trang, tiền bạc, cầm tiền đến trường, hoặc đem theo các loại đồ chơi có thể gây nguy hiểm cho trẻ học cùng lớp.

7. Trong trường hợp bé nghỉ học trong khoảng thời gian dài (1 tuần trở lên) thì phụ huynh cần báo trước cho nhà trường.

8. Nhà trường chỉ trả trẻ tới phụ huynh hoặc người thân đã được đăng ký. Trong trường hợp có sự thay đổi, phụ huynh phải báo trước cho nhà trường và người thân đón trẻ cần xuất trình chứng minh nhân dân cho nhân viên.

9. Khi đến đón bé và liên hệ nhà trường, phụ huynh nên ăn mặc lịch sự, nghiêm túc và nhà trường không tiếp phụ huynh đến liên hệ khi có chất men trong người.

10. Phụ huynh được khuyến khích kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục và phát triển trẻ. Khi phụ huynh có ý kiến đóng góp hoặc đề nghị với nhà trường, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng nhà trường.

11. Phụ huynh được khuyến khích tham dự các sự kiện do nhà trường tổ chức.

12. Những phụ huynh đưa đón trẻ hàng ngày chỉ nên ở lại trong lớp học tốt đa 10 phút. Nếu phụ huynh cần trao đổi với giáo viên, vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường để sắp xếp lịch hẹn cụ thể với giáo viên.

13. Phụ huynh đã đọc và hiểu một cách thấu đáo các điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Bảng học phí của năm học hiện tại và hiểu rằng HS có thể buộc thôi học nếu không thực hiện đúng với bất kỳ điều kiện thanh toán nào trong Bảng học phí.

14. Khi có sự thay đổi nào về địa chỉ hoặc chi tiết liên hệ thì phụ huynh sẽ phải thông báo ngay lập tức cho nhà trường. Nhà trường không chịu trách nhiệm đối với trường hợp không liên lạc được với phụ huynh trong trường hợp khẩn cấp khi nhà trường đã được thông báo đầy đủ thông tin khi có sự thay đổi.

Rất mong sự hợp tác của Quý phụ huynh trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy và phát triển của các em.

Trân trọng!

Ban giám hiệu Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ