: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Giới thiệu
6

Tầm nhìn & sứ mệnh

♦ TẦM NHÌN:

Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ là trường chuyên mầm non được hình thành từ tâm huyết của những người làm công tác giảng dạy, mong muốn có một ngôi trường chuyên mầm non Việt Nam đạt mọi chuẩn mực của trường mầm non quốc tế, từ cơ sở hạ tầng đến phương pháp nuôi dạy trẻ.

♦ SỨ MỆNH:

Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ không chỉ đem đến chương trình học phù hợp với từng trình độ của các em mà còn  đem đến một môi trường học tập bằng việc khơi gợi cảm hứng học tập, cung cấp các chương trình chăm sóc và hỗ trợ các con tận tâm, kết hợp với tinh thần sáng tạo và nhiều phúc lợi khác. Nhà trường hy vọng rằng các em học sinh, từng em một, sẽ sử dụng niềm đam mê của các em, kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm để phục vụ cộng đồng tương lai.

 MỤC TIÊU 

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé:

- Hình thành tư chất đạo đức. Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tập cho bé những thói quen tốt, có ích cho sức khỏe.

- Phát triển tư duy sáng tạo và phát huy năng khiếu tự nhiên. Đưa bé tiếp cận với công nghệ thông tin và ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non.

- Khuyến khích bé sống hòa nhập. Dạy bé tính tự lập, trung thực và lòng tự tin. Truyền cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.

- Giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau.