: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Các Lớp học
2

Lion (5 tuổi)

 TRẺ 5 TUỔI HỌC NHỮNG GÌ VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CẤP HỌC CAO HƠN?

- Các bé 5 tuổi được xem như là độ tuổi «chín chắn» của bậc học mầm non. Vậy  để vào lớp một các con nên chuẩn bị những gì để không quá bỡ ngỡ ?

Trẻ 5 tuổi học đếm số và và ghi nhớ các mặt chữ là quan trọng nhất để giúp con phát triển ngôn ngữ. Các bé 5 tuổi cần học cách nhận biết và ghi nhớ các chữ cái, các từ, các số bằng cách lồng ghép vào các hoạt động học tập, vui chơi hàng ngày. Bằng những hình ảnh, video, mô hình trực quan sinh động người giáo viên sẽ giúp khơi dậy trí tò mò, óc tưởng tượng và rèn luyện khả năng ghi nhớ cho trẻ.

Qúa trình khôn lớn của con không thể thiếu vắng âm nhạc. Khi các con được học về âm nhạc sẽ giúp phát triển tính cách lạc quan và tươi sáng hơn. Bên cạnh đó lời bài hát còn giúp con định hình ngôn ngữ và phát triển cả tư duy.

Con học cách sử dụng các đồ vật. Môi trường cấp một là một môi trường tự lập, có thể nói các con phải hoàn thiện kĩ năng tự phục vụ bản thân. Ví dụ như cách sử dụng bút chì, cọ vẽ, bàn chải để đánh răng, gấp mền gối, quần áo, …vừa tạo nên cơ hội phụ giúp được ông bà cha mẹ những việc lặt vặt vừa giúp con trưởng thành hơn.