: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Chương Trình Học
4

Chủ đề học tập

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON 

1- CHƯƠNG TRÌNH HÈ MẦM NON

Trong mùa hè, các bé sẽ được ôn những kiến thức mà bé đã được học trong năm. Ngoài ra các bé còn được học với những đề tài xung quanh cuộc sống hằng ngày. Bé sẽ được tham gia các hoạt động khám phá khoa học thực hành, làm những sản phẩm học tập, được học các con số, màu sắc kết hợp với những bài thực hành ở ngoài trời hoặc ở lớp.

Các bé còn được tham gia sinh hoạt các dự án của trường về cách ứng xử, giao tiếp. Hằng tuần, các bé sẽ được các giáo viên kể những câu chuyện cổ tích hoặc những câu chuyện mang nội dung giáo dục, triết lý đầy hứng thú và quen thuộc với bé. Các bé sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất nhưng không kém phần thú vị, cùng với đội ngũ giáo viên VN và giáo viên NN.

2 - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHÍNH KHÓA

Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ (Strawberry Kindergarten) cung cấp một chương trình đào tạo Anh ngữ một cách toàn diện với bộ sách Bebop được sử dụng giảng dạy trong năm học với những bài học thú vị, thực tế trong đời sống hằng ngày.

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho các bé theo từng độ tuổi với những nội dung gần gũi có tính ứng dụng cao nhằm phát triển tốt nhất kỹ năng giao tiếp cho trẻ thông qua các đề tài: trường lớp, gia đình, nông trại, địa điểm, nơi chốn, thân thể, thú cưng, thành phố... Mỗi đề tài được thể hiện thông qua nhiều hoạt động khác nhau cùng sự kết hợp các bài hát chủ đề và những sản học tập đầy sinh động và màu sắc. Ngoài việc học các bé còn được nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng sáng tạo và lãnh đạo bản thân. Chương trình học sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt như đạo đức, trí tuệ và thể chất.