Giáo viên Tiếng Anh

STRAWBERRY KINDERGARTEN RECRUITMENT

Descriptions:
• Position: Full Time English Teacher
• Working location: Strawberry Kindergarten (160 Lê Văn Lương, Tân Hưng Ward, Dist.7, HCMC)
What you do:
• Plan classes according to syllabus guidelines
• Plan and participate in clubs activities
• Attend professional development trainings as required
• Attend academic meetings
• Mark student work on time according to school scheme
• Write narrative comments on student attitude and learning – strengths, achievements and areas for improvement
• Plan and participate in department and school events as required
Requirements:
• Bachelor’s Degree (or equivalent) with English language teaching certification (CELTA, TESOL, TEFL.........)
• Professional in attitude and appearance, dynamic with a passion for teaching and a commitment to real English education.
• Open minded towards new challenges, flexible, a positive attitude
How to apply?
Interested applicants are invited to send an application package with the following included to chautb.strawberry@gmail.com
• Updated CV / resume
• Cover letter
• Copies of university degrees or full transcript & teaching certification

• Reference letters if any.

Giới thiệu về công ty:

Chúng tôi là một trường Mầm Non hoạt động theo mô hình đào tạo song ngữ kết hợp Khung Chuẩn của chương trình Mầm Non Hoa Kỳ và Chương trình Mầm Non Việt Nam. Nhắm tới sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường chú trọng xây dựng không chỉ các kiến thức hay năng lực trí tuệ, thể chất mà còn đặc biệt chú trọng hình thành nhân cách và những kỹ năng sống cần thiết ngay từ những năm đầu đời.

Để xây dựng mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên năng động, sáng tạo đồng thời nhiệt tình, tâm huyết với chương trình đào tạo của Bậc học Mầm Non.

- Vị trí tuyển dụng: Giáo viên anh văn.

1/. Trách nhiệm chính:

-      Dạy tiếng Anh trẻ em.

-      Cần nhiệt tình, năng động, yêu thích trẻ con. Ưu tiên những ứng viên có khả năng quản lớp học, sáng tạo các trò chơi cho thiếu nhi.

-      Tham gia các hoạt động khác của trường và thực hiện các công việc khác do Ban Giám hiệu Nhà trường và Công ty giao.

2/. Yêu cầu:

-      Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Sư phạm Ngoại ngữ, các trường Đại học chuyên ngành Tiếng Anh. Bằng Cử nhân (hoặc tương đương) với chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (CELTA, TESOL, TEFL .........)

-      Tự tin, cá tính, ham học hỏi và chia sẻ; Có khiếu hài hước, sáng tạo, hoạt bát, nhanh nhẹn.

-      Phát âm chuẩn, phong cách giảng dạy linh hoạt và năng động

-      Hình thức ưa nhìn

-      Các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.

Thông tin liên hệ:

·        Liên hệ: Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ - Strawberry Kindergarten.

·         Email: info1.strawberry@gmail.com

·         Địa chỉ: 160 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Quận 7