: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Chương Trình Học
1

Phát triển Nhân Cách

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo cùng với chương trình Tiếng Anh dạy đúng chuẩn Quốc tế. Các môn năng khiếu (Hội họa và Aerobic) đã được trường chọn lọc đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình và yêu trẻ. Do đó, bé có thể tự do thể hiện và phát huy năng khiếu sáng tạo của mình trong một không gian tràn ngập màu sắc và đầy chất nghệ thuật. Các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại đa dạng và bổ ích, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc, khuyến khích các bé tự trải nghiệm, loại bỏ tâm lý sợ mắc lỗi, bé sẽ mạnh dạn khám phá và xây dựng sự tự tin vào chính bản thân mình.

Chương trình học tại Strawberry Kindergarten sẽ tạo điều kiện cho bé có khả năng hội nhập và tiếp thu thành công chương trình giáo dục tại các trường tiểu học trong nước và quốc tế ở những cấp bậc cao hơn.

“…Trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn một tài năng. Sự chuẩn bị hoàn hảo cho bé ở giai đoạn đầu đời là chìa khóa mở lối vào con đường thành công của bé trong tương lai…” (Maria Montessori, 1870-1952)

Hãy đến với “Strawberry Kindergarten” tập thể đội ngũ sư phạm tại trường sẽ mang đến cho con em quý phụ huynh những điều tốt đẹp nhất!