Cấp dưỡng mầm non

Tuyển dụng: Cấp dưỡng mầm non

Giới thiệu về công ty:

Chúng tôi là một trường Mầm Non hoạt động theo mô hình đào tạo song ngữ kết hợp Khung Chuẩn của chương trình Mầm Non Hoa Kỳ và Chương trình Mầm Non Việt Nam. Nhắm tới sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường chú trọng xây dựng không chỉ các kiến thức hay năng lực trí tuệ, thể chất mà còn đặc biệt chú trọng hình thành nhân cách và những kỹ năng sống cần thiết ngay từ những năm đầu đời.

Để xây dựng mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên năng động, sáng tạo đồng thời nhiệt tình, tâm huyết với chương trình đào tạo của Bậc học Mầm Non.

- Vị trí tuyển dụng: Cấp dưỡng mầm non.

1/. Trách nhiệm chính:

-      Phụ trách bếp ăn của trường; đảm bảo việc cung cấp thức ăn đúng giờ và đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

-      Lên lịch nấu ăn hằng ngày cho trẻ và cô giáo.

-      Tiến hành nấu ăn và vệ sinh sạch sẽ bếp ăn trước khi ra về.

-      Nhận thực phẩm từ nhà cung cấp mỗi sáng tại trường.

-      Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

2/. Yêu cầu:

-      Nữ, thật thà, nhiệt tình , siêng năng và yêu thích công việc ở trường mầm non.

-      Biết nấu ăn cho nhiều người, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, chăm chỉ

-      Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm nấu ăn tại trường mầm non, và có chứng chỉ sơ cấp nấu ăn.

-      Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.

-      Hòa nhã, thân thiện với mọi người trong trường.

-      Có khả năng thích ứng nhanh và giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.