: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com
Sự Kiện
4

NGÔI TRƯỜNG MỚI - CHÀO ĐÓN EM

heartheart NGÔI TRƯỜNG MỚI - CHÀO ĐÓN EM  heartheart
 
▶▶ Chương Trình Tặng Học Bổng Đến 20% Học Phí Cho 100 Bé Đăng Ký Sớm Nhất! ◀◀
 
yes Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các phòng học, phòng chức năng, thư viện, hồ bơi và sân chơi...
yes Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ nhắm đến mục tiêu giúp các em trở thành một Công dân Toàn cầu với 3 tiêu chí: Trí Tuệ - Nhân Cách - Sáng Tạo
yes Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo cùng với chương trìnhTiếng Anh dạy đúng chuẩn Quốc tế. Các môn năng khiếu (Hội họa và Aerobic) đã được trường chọn lọc đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình và yêu trẻ.
yesTràn ngập màu sắc và đầy chất nghệ thuật. Các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại đa dạng và bổ ích, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc, khuyến khích các bé tự trải nghiệm, loại bỏ tâm lý sợ mắc lỗi, bé sẽ mạnh dạn khám phá và xây dựng sự tự tin vào chính bản thân mình.
yes Chương trình học tại Strawberry Kindergarten sẽ tạo điều kiện cho bé có khả năng hội nhập và tiếp thu thành công chương trình giáo dục tại các trường tiểu học trong nước và quốc tế ở những cấp bậc cao hơn.
“…Trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn một tài năng. Sự chuẩn bị hoàn hảo cho bé ở giai đoạn đầu đời là chìa khóa mở lối vào con đường thành công của bé trong tương lai…” (Maria Montessori, 1870-1952)
enlightened enlightened Hãy đến với “Strawberry Kindergarten ” tập thể đội ngũ sư phạm tại trường sẽ mang đến cho con em quý phụ huynh những điều tốt đẹp nhất!
 
-------------------------------
♦ ♦ Xin vui lòng liên hệ:
→ Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ - Strawberry Kindergarten
→ Địa chỉ: 160 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Quận 7
→ Điện thoại: 08.3620.3398 - 08.3775.5198
→ Email: info1.strawberry@gmail.com
→ Website: www.strawberrykids.edu.vn