: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com

THÔNG BÁO DÃ NGOẠI LẦN 2 KHÓA HÈ 2018

V/v Dã Ngoại “Thành Phố Hướng Nghiệp KIZCITY”

Kính thưa Quý phụ huynh!
    Nhằm tạo cho bé có thêm những trải nghiệm, khám phá thú vị về cuộc sống và những giây phút tuyệt vời từ những hoạt động thật vui nhộn và bổ ích tại khu vui chơi hướng nghiệp Kizciti. Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ xin thông báo tổ chức buổi dã ngoại lần 2 cho các bé như sau:
     * Thời gian: 08h:00’– 11h:30’  ( Ngày 18/07/2018 )

* Địa Điểm: Khu vui chơi “KIZCITI” Khu công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, P.5, Q.4, TP.HCM .

Đề nghị quý phụ huynh cho bé mặc đồng phục và đưa bé đến trường (từ 7h - 07:30h ngày 18/07/2018), để kịp cho bé ăn sáng và khởi hành đúng thời gian qui định. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh.

Trân trọng​

(Đã ký)