: 028.3620.3398  |   : info1.strawberry@gmail.com

THÔNG BÁO DÃ NGOẠI LẦN 1 KHÓA HÈ 2018

V/v Dã ngoại Công Viên “Thảo Cầm Viên ”

Kính thưa Quý Phụ Huynh,

Nhằm tạo cho bé có thêm những trải nghiệm thú vị về cuộc sống và những giây phút tuyệt vời từ những hoạt động thật vui nhộn và bổ ích! Trường Mầm non Dâu Tây Đỏ tổ chức buổi dã ngoại tham quan khám phá môi trường sống của một số loại động vật hoang dã và tìm hiểu thêm vài nét văn hoá độc đáo của dân tộc qua buổi biểu diễn “Múa Rối Nước” tại Công viên bảo tồn động vật “Thảo Cầm Viên”.

* Thời gian: 08h:00’– 11h:30’  ( ngày 21/06/2018 )

* Địa Điểm: Khu du lịch “Thảo Cầm Viên” số 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1.  HCM

Đề nghị quý phụ huynh cho bé mặc đồng phục và đưa bé đến trường (từ 7h - 07:30h ngày 21/06/2018), để kịp cho bé ăn sáng và khởi hành đúng thời gian qui định. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh.

Trân trọng

(Đã ký)