THAM QUAN VIETOPIA

Ngày 5/4/2023 vừa qua, các bạn lớp lớn của Mầm non Dâu Tây Đỏ đã có một buổi ngoại khóa thật lý thú.

TẾT SUM VẦY 2023

Chiều 13.01.2023 vừa qua (22 tháng Chạp), các bạn nhỏ trường Mầm non Dâu tây Đỏ đã có một ngày hội "Tết sum vầy" để chào đón năm 2023 thật rực rỡ.

7 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ HẠN CHẾ QUÁT MẮNG CON MỘT CÁCH VÔ LÝ

Thay vì phân tích lỗi sai của trẻ, nhiều phụ huynh cho rằng việc la mắng là "vũ khí" lợi hại để kết thúc những việc làm sai trái hay quậy phá của bọn trẻ.

INTERNATIONAL CHILDREN'S BOOK DAY

Từ năm 1967, Ngày Quốc tế sách Thiếu nhi 2/4 hàng năm được Thế giới nhắc đến với ý nghĩa tôn vinh những giá trị tinh thần của việc đọc sách, và hơn thế là tạo nên vẻ đẹp của văn hóa đọc sách trong thiếu nhi.

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Hạnh phúc là gì vậy mẹ? Mà sao ai cũng thường chúc nhau hạnh phúc?

GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRẺ EM LỨA TUỔI MẦM NON

Hiện nay giáo dục thể chất ngày càng có ý nghĩa quan trọng bởi cơ thể trẻ giai đoạn này còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp,...

BỆNH TAY CHÂN MIỆNG MÙA TỰU TRƯỜNG

Bộ Y tế khuyến cáo bệnh tay chân miệng có nguy cơ gia tăng mạnh tại nhiều địa phương, nhất là khi năm học mới bắt đầu.

6 LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI CHO TRẺ ĂN TRÁI CÂY

Trái cây luôn là món ăn ích lợi không thể thiếu cho nguồn dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt là dưới tiết trời nắng nóng liên tục thế này. Tuần học vừa rồi, các bé đã được khám phá một số loại trái cây quen thuộc, cả công dụng và cách chế biến sao cho ngon hơn nè. Vì sao nên ăn trái cây, mình cùng tìm hiểu nha!

GIÚP CON TRƯỞNG THÀNH VÀ HẠNH PHÚC HƠN

Trong những năm đầu đời, bộ não của trẻ tiếp nhận một khối lượng lớn các thông tin từ môi trường xung quanh và bắt đầu lưu trữ chúng. Chính trong quãng thời gian thơ ấu, trẻ hình thành các kĩ năng nền tảng cả về ngôn ngữ và kĩ năng sống cần thiết phục vụ cho lứa tuổi trưởng thành sau này. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyến khích cha mẹ nên tạo điều kiện để trẻ có cơ hội được rèn luyện và phát triển các bài học, kĩ năng quan trọng ngay từ tấm bé.